Viện Tin học Doanh nghiệp (VCCI-ITB)
Institute of Information Technology for Business (VCCI-ITB)

Đăng nhập

 1. Trang chủ
 2. Tổ chức - Nhân sự
 3. Lịch công tác
 4. Tin hoạt động
 5. Sản phẩm
 6. Ấn phẩm
Tìm kiếm 'Viện Tin học Doanh nghiệp (VCCI-ITB)' :
[ Tùy chọn ]


Chúc mừng Sinh nhật Hạnh phúc!

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (21/03) - P. Thương mại điện tử
 
 

Lịch công tác

Lịch Ctác VCCI-ITB
Từ 18/03/2019 đến 24/03/2019

Thứ

Ngày

Thời gian

Địa điểm

Nội dung

Chủ trì

Tham gia

Thứ Hai

18/03

11:00

 

Phòng Kế toán chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để cấp hóa đơn điện tử và gửi về cho Lãnh đạo Viện (email: leaders@itb.com.vn)

 

 

Thứ Ba

19/03

09:30-10:00

Phòng khách ITB

Phòng Kế toán báo cáo việc kiểm tra kết quả thử hóa đơn điện tử

Anh Lê Văn Lợi

Các đơn vị có đề xuất cấp hóa đơn

Thứ Tư

20/03

13:30-14:00

 

Gặp đại diện expenzing.com

VCCI

a. Lợi

Thứ Năm

21/03

08:30-17:00

Bảo tàng Hà Nội, Số 2 Phạm Hùng

Digital for Good

VIA + ĐSQ Thụy Diển + Hà Nội

a. Lợi

Thứ Sáu

22/03

08:00-16:00

KS. Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai

Microsoft Future Now

Microsoft

a. Lợi

Xem danh sách tất cả các tuần

 
 
 

CÁC HOẠT ĐỘNG, SỰ KIỆN SẮP TỚI

28/03/2019
(Hội thảo nghiệp vụ
1 ngày
)
HỘI NGHỊ BÀN TRÒN “KINH DOANH TẠI HỒNG KÔNG: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”
Đăng ký tham dự

Kính gửi: Ban lãnh đạo Doanh nghiệp - Hiệp hội Doanh nghiệp

Hồng Kông hiện là một trong những trung tâm tài chính, logistic, kinh doanh của thế giới và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hồng Kông là một trong những địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng đầu tư, kinh doanh ra nước ngoài. Năm 2017 kim ngạch thương mại song phương đạt 9,2 tỷ USD, tăng 22% so với năm 2016. Về đầu tư, Hong Kong là đối tác đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn thứ 6 của Việt Nam với tổng vốn đầu tư tính tới tháng 6/2018 đạt gần 19 tỷ USD. Cùng với Hiệp định thương mại tự do ASEAN – Hong Kong, quan hệ thương mại, đầu tư giữa Việt Nam – Hong Kong được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt nam tìm hiểu các thông tin liên quan đến kinh doanh hợp tác tại Hồng Kông, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng tổ chức Invest Hong Kong (InvestHK) tổ chức Hội nghị bàn tròn với chủ đề “Kinh doanh tại Hồng Kông: Cơ hội và Thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam”. Tại sự kiện, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp các thông tin về thị trường cũng như các hỗ trợ khá hoàn chỉnh của Hồng Kông dành cho cả doanh nghiệp mới đầu tư hay đã kinh doanh nhiều năm.

Thời gian: Từ 08:45 – 11:30, thứ Năm, ngày 28 tháng 03 năm 2019
Địa điểm: Hội trường số 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

- English -

Roundtable Discussion: “Think Global & Get Started in Hong Kong – Your Gateway to Asian Markets and Beyond”

Time: 28 March 2019, Thursday, 8.45 a.m.
Venue: Vietnam Chamber of Commerce and Industry (VCCI)
Conference Hall, 7th Floor, VCCI Building
9 Dao Duy Anh Street, Dong Da District, Hanoi


Invest Hong Kong, a government agency of the Hong Kong Special Administrative Region (HKSAR) responsible for attracting foreign investments into Hong Kong, cordially invites you to participate in a roundtable discussion on the latest business trends and developments in Hong Kong and the ease of setting up business in the city.

Why Hong Kong – Benefits of doing business in Hong Kong

Hong Kong has been ranked as the world’s freest economy for 25 years consecutively by the Heritage Foundation. There are over 8,500 foreign business operations in Hong Kong and nearly 20% of them have chosen Hong Kong as their regional headquarters. This free market economy is supported by a pro-business environment with a simple tax regime, free flow of capital and information, world class infrastructure and a pool of multi-skilled talent.

With a vibrant business environment, Hong Kong seeks to play an active role in the Belt and Road Initiative that offers long term transnational, intercontinental connectivity and business prospects across Europe and Asia, (http://www.beltandroad.gov.hk/). Hong Kong is also a critical partner of the Guangdong-Hong Kong-Macao Bay Area Development (Bay Area) (https://www.bayarea.gov.hk/en/home/index.html), which comprises nine flourishing cities in Guangdong Province together with Hong Kong and Macao Special Administrative Regions working together to create greater business opportunities for enhanced economic development. Under The Mainland and Hong Kong Closer Economic Partnership Agreement (CEPA) (https://www.tid.gov.hk/english/cepa/), companies in Hong Kong can also enjoy preferential access to the Mainland China market.

Ms. Dương Minh Hằng
(M: 0904 372 228, E: minhhang.vcci@gmail.com)

Ms. Lê Thị Thanh Hà
(M: 09.1983.1979, E: lethanhha.vcci@gmail.com)

>> Xem tiếp

11/04/2019
(Hội thảo nghiệp vụ
1 ngày
)
HỘI NGHỊ - TRÌNH DIỄN
“TỌA ĐÀM VỀ IOT”
Đăng ký tham dự

Kính gửi: Lãnh đạo Doanh nghiệp - Hiệp hội Doanh nghiệp

Internet vạn vật (IoT) – tuy mới xuất hiện – nhưng lại một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay và trong tương lai. Nó phổ biến đến mức chúng ta hầu như không nhận thấy nó nữa. Điện thoại của chúng ta chứa nhiều cảm biến liên tục ghi lại và truyền lượng thông tin khổng lồ mà chúng ta không nhận thấy hoặc không biết về nó; nhà cửa và xe hơi của chúng ta là những vật thông minh hơn bao giờ hết; cơ sở hạ tầng công cộng của chúng ta (đèn đường, thang máy, thang cuốn, đường bộ) chứa vô số cảm biến rất cần thiết cho việc bảo trì và an toàn của chúng; và các nhà máy, ngay cả những nhà sản xuất các sản phẩm công nghệ thấp đã bắt đầu áp dụng IoT công nghiệp. Các doanh nghiệp, đặc biệt là ở các nước phát triển, đã nhanh chóng nắm bắt tiềm năng của IoT.

Thực tế Việt Nam là nước mới phát triển ở trình độ trung bình thấp, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã chuẩn bị đầy đủ cho việc tiếp cận với IoT hay chưa?

Trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0”, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Hà Nội và Cộng đồng Mở IoT Việt Nam (IOCV) tổ chức

Tọa đàm về IoT

Thời gian: 08:15 – 11:45 thứ Năm ngày 11/04/2019
Địa điểm: Hội trường số 1, tầng 7, toà nhà VCCI, số 09 Đào Duy Anh, Hà Nội

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời đại diện Ban lãnh đạo Quý Doanh nghiệp, Quý Hiệp hội tham dự. Chương trình chi tiết và phiếu đăng ký tham dự gửi kèm công văn này.

Đầu mối liên hệ: Mr. Nguyễn Hoàng Thắng - 0904.30.27.25, thangnh@vcci.com.vn

Mr. Nguyễn Hoàng Thắng
(M: 0904.30.27.25, E: thangnh@vcci.com.vn; thangnh@vcciesp.vn)

>> Xem tiếp

17/04/2019
(Đào tạo nghiệp vụ
3 ngày
)
CẬP NHẬT SỬA ĐỔI INCOTERMS, TÀI CHÍNH THƯƠNG MẠI VÀ ĐÀM PHÁM HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
- HÀ NỘI: NGÀY 17 - 18/4/2019
- TP. HCM: NGÀY 18 - 19/4/2019
Đăng ký tham dự

Kính gửi:
- Ban lãnh đạo doanh nghiệp/ Ngân hàng
- Trưởng phòng kinh doanh xuất nhập khẩu
- Trưởng phòng/ ban quản lý tín dụng

Trước tình trạng suy thoái của nền kinh tế toàn cầu và hậu quả là gia tăng nguy cơ tín dụng thương mại, tầm quan trọng của việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong hoạt động tín dụng chứng từ và thương mại quốc tế đặc biệt là việc thanh toán và giao hàng theo các điều khoản của hợp đồng mua bán quốc tế đang được đặt lên cao nhất.

Nhằm cập nhật, trao đổi và thảo luận về kinh nghiệm, sai phạm thường gặp trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển, bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, . . . Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kết hợp với Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (CACCI), Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức chương trình:

Cập nhật sửa đổi Incoterms, tài chính thương mại và đàm phám hợp đồng thương mại quốc tế

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
- Hà Nội: Ngày 17 - 18/4/2019 tại Tầng 7, Tòa nhà VCCI Số 09 Đào Duy Anh, Hà Nội
- Tp. HCM: Ngày 18 - 19/4/2019 tại Hội trường TT Bồi dưỡng Chính trị 39 Trần Quốc Thảo, P.6, Q.3, TPHCM


Chuyên gia tham dự cập nhật kiến thức mới năm 2019 và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế - Ông Pavel Andrle Tổng thư ký Ủy ban Ngân hàng của ICC tại CH Séc. Tham dự chia sẻ và giải đáp vướng mắc trong chương trình còn có các Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Chương trình tập trung vào chủ đề thu hút nhiều sự tuan tâm nhất về thay đổi Incoterms và giải đáp các vướng mắc liên quan đến hợp đồng thương mại quốc tế.
Xin gửi kèm theo nội dung chương trình và phiếu đăng ký tham dự. Rất mong nhận được sự đăng ký tham dự và cộng tác của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Mr. Trương Quốc Dũng
(M: 098.6666608, 097.7354527, E: dungtq-itb@vcci.com.vn)

>> Xem tiếp


 
 

Đăng ký tham dự


Danh sách tham dự : 
 
(*) Họ tên người liên hệ : 
 
Giới tính :   
(*) Điện thoại di động : 
 
(*) Email : 
 

(*) Mã xác nhận : 
 

 1. Trang chủ
 2. Tổ chức - Nhân sự
 3. Lịch công tác
 4. Tin hoạt động
 5. Sản phẩm
 6. Ấn phẩm

Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật | Thông tin liên hệ | © 2008-2019, VCCI-ITB, Viện Tin học Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam